Các hoạt động tri ân, uống nước nhớ nguồn của Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh


26-07-2018
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa và hành trình về địa chỉ đỏ.

Ảnh: Thanh Nhuần

Ngày 25/7/2018, Đoàn Thanh niên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đ/c Võ Phúc Hà – Bí thư Đoàn làm trưởng đoàn đã về dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên). Trước phần mộ Tổng Bí thư, đoàn đã làm lễ báo công, dâng nén tâm hương bày tỏ lòng thành và biết ơn vô hạn đối với những công lao to lớn của Đồng chí Hà Huy Tập – Người chiến sĩ Cộng sản kiên trung, nhà lý luận xuất sắc của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và độc lập tự do của dân tộc.

Cũng trong buổi sáng hôm đó, đoàn đã tới thăm hỏi và dành tặng 5 suất quà cho hai bà mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Trần Thị Đức và mẹ Nguyễn Thị Huyền, cùng các gia đình thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Đây là những hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, đạo lý uống nước nhớ nguồn của nhân dân ta, thông qua đó còn góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ nói chung và các đoàn viên thanh niên của Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hà tĩnh nói riêng.

                                                                                                        Thanh Nhuần

Ảnh: Thanh Nhuần

Nguồn: Ban quản lý di tích TBT Hà Huy Tập Người đăng:Thanh Nhuần
26-07-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục