Trường THPT Hà Huy Tập (thành phố Vinh và huyện Cẩm Xuyên) tổ chức kết nạp Đoàn viên mới tại Khu di tích


16-03-2018

Các đoàn viên mới Trường THPT Hà Huy Tập huyện Cẩm Xuyên trong lễ kết nạp

Hướng tới Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2018), sáng ngày 16/3/2018 tại khu di tích Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Trường THPT Hà Huy Tập (Vinh, Nghệ An và Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cùng dâng hương và tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.

          Trường THPT Hà Huy Tập thành phố Vinh có 32 và trường THPT Hà Huy Tập huyện Cẩm Xuyên có 87 học sinh ưu tú, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học vừa qua được Đoàn trường lựa chọn để kết nạp đợt này. Các đoàn viên mới thể hiện niềm vui sướng, tự hào khi đứng vào hàng ngũ thanh niên xung kích, tiên phong, là lực lượng chính trị dự bị tin cậy của Đảng. Trước anh linh Tổng Bí thư Hà Huy Tập, các đoàn viên mới bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao và sự hy sinh của đồng chí Hà Huy Tập cho dân tộc, nguyện phấn đấu học tập, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng để xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô và truyền thống của ngôi trường mang tên nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng.

          Nhân dịp này, hội cựu học sinh trường THPT Hà Huy Tập thành phố Vinh niên khóa 1995 – 1998 công đức cho Ban Quản lý Khu di tích 02 cây cảnh, đặt tại khu lăng mộ.  

                                                                                                                 Ngô Đức An

         

Một số hình ảnh của Trường THPT Hà Huy Tập thành phố Vinh và huyện Cẩm Xuyên tại Khu di tích

Nguồn: Ban quản lý di tích TBT Hà Huy Tập Người đăng:Thanh Nhuần
16-03-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục