Cán bộ Ban quản lý di tích TBT Hà Huy Tập tham gia Khóa tập huấn thuyết minh du lịch theo tiêu chuẩn VTOS


18-12-2017
Sáng ngày 18/12/2017, tại Thành phố Hà Tĩnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng khóa tập huấn thuyết minh du lịch theo tiêu chuẩn VTOS.

Khai giảng Khóa tập huấn thuyết minh du lịch theo tiêu chuẩn VTOS

Tham dự lễ khai giảng có ông Lê Trần Sáng - Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, đại diện Phòng Nghiệp vụ Du lịch, Trung tâm quảng bá xúc tiến Văn hóa - Du lịch và 25 học viên đến từ các Ban quản lý Khu điểm du lịch, Công ty lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Khóa tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 22/12. Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được Tiến sỹ Nguyễn Thị Mỹ Thanh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ VTOS Đà Nẵng trao đổi các chuyên đề về: Tổng quan thuyết minh viên, Quy trình hình thành Tour Tuyến, Kỹ năng thuyết minh, Xử lý tình huống và Du lịch có trách nhiệm với môi trường.

Đây là một khóa học mang nhiều ý nghĩa thiết thực, tham gia khóa học, các học viên đến từ các Ban quản lý Khu điểm du lịch (trong đó có Ban quản lý di tích TBT Hà Huy Tập) sẽ có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ khó khăn trong công việc để từ đó tìm ra cách khắc phục và hoàn thiện tốt hơn vai trò của thuyết minh viên du lịch nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách khi đến với Hà Tĩnh và đến với di tích.

                                                                                                                           Thanh Nhuần


Nguồn: Ban quản lý di tích TBT Hà Huy Tập Người đăng:Thanh Nhuần
18-12-2017
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục