Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh dâng hương tại các địa chỉ đỏ


24-07-2019
(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều 23/7, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn dẫn đầu đã tới dâng hương, hoa tại Khu lưu niệm Bác Hồ, Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập.Cùng đi có Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Tại Khu lưu niệm Bác Hồ (TP Hà Tĩnh), Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cùng các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục học tập, nêu cao truyền thống cách mạng, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó cũng như nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tiếp đó, đoàn đến dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài (TP Hà Tĩnh)

... và thắp hương tại từng phần mộ liệt sỹ.

Tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên), Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cùng đoàn bày tỏ lòng thành kính, đời đời nhớ công ơn của cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập...

Tại các điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, niềm tiếc thương và tri ân đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ vì độc lập, tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh đời đời nhớ ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, các bậc tiền bối cách mạng và các anh hùng liệt sỹ. Nguyện chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.
Dịp này, đoàn cũng đã tặng quà các ban quản lý khu lưu niệm, quản trang. Bên cạnh ghi nhận công tác chăm sóc, gìn giữ các khu lưu niệm, nghĩa trang liệt sỹ thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn cũng đề nghị phải nỗ lực cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ.


                                                                                                                                   Thành Chung


Nguồn: Báo Hà Tĩnh Người đăng:bqltbthahuytap
24-07-2019
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục